หากพาแมวไปโรงแรมรับฝากเลี้ยงแมวเขาจะดูแลดีไหม

รับฝากเลี้ยงแมว

เมื่อวานไปรับแมวกันเพื่อน ร้านรับฝากเลี้ยงแมวมันเป็นอะไรที่เปิดโลกผมมาก จริงๆ ไม่คิดเลยว่ามันจะมีธุระกิจแบบนี้ มันคือดูดีดูสะอาด มีมุมจัดเป็นสัดส่วน มีกระบะทราบจัดเป็นสัดส่วนไว้ มีมุมอาหารที่ปูด้วนแผ่นกันมด น้ำเป็นน้ำพุ คือแบบดี จนผมเองคิดว่า มันเอาไว้ถ่ายรูปโชว์ แต่จริงๆ ไม่ใช่ครับ เพราะเขามีแบบให้เลือกด้วย ดูสวยและสะอาด จนรู้สึกว่าจริงๆ ทำแบบนี้ไว้ที่บ้านก็ได้นะ แมวจะได้ไม่หนีเที่ยว

รับฝากเลี้ยงแมว
รับฝากเลี้ยงแมว

โครงสร้างเป็นส่วนแยก มีเร็ทราคาให้เลือกโดยแต่ละแบบก็ราคาต่างกันด้วย และที่ประทับใจสุดคือให้เราดูกล้องที่ติดไว้ในแต่ละห้องได้ด้วย แบบว่าดี เราสามารถพูดคุยตอบโต้ได้ด้วย เหมือนว่าอยู่บ้านจริงๆ ถ้าคุณรักสัตว์ผมว่าทำห้องแบบนี้เล่นๆ ไว้ก็ได้นะ เท่าที่ดูคือไม่ได้ มีอะไรมากมาย เพราะอาหาร และทราบเจ้าของเอามาเอง ไม่เอามาคิดเพิ่มวันละ 150 ค่าฝากก็ราคาดีเลยตั้งแต่ห้องละ 450 – 650 บาทโดย 1 ห้องสามารถให้อยู่รวมกันได้ 3 ตัว แต่สิ่งที่บอกถึงความใส่ใจคือจะมีพี่เลี้ยงมาเล่นกับแมวด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าจะช่วยลดความเหงาที่มีต่อเจ้าของได้ไหม แต่โดยรวมผมว่าโอเครทั้งที่ผมเป็นคนเรื่องเยอะพอควร แต่เท่าที่เห็นคือดีงามเลย

รับฝากเลี้ยงแมว
รับฝากเลี้ยงแมว

แต่ปกติผมไม่ค่อยได้ไปไหนเลยไม่รู้ว่าเออมีธุระกิจแบบนี้ด้วย ใครที่สนใจ อยากเปลี่ยนบ้านที่มีห้องเหลือเป็นโรงแรมแมวก็น่าจะดี แต่ทั้งนี้ก็ควรเดินทางสะดวกด้วย หรืออยู่กลางใจเมืองยิ่งดี เพราะผมว่าธุระกิจนี้อยู่ชาญเมืองไม่น่ารอด แล้วยิ่งเป็นพันธ์ที่ต้องอยู่ในห้องแอร์ราคาก็เริ่มตังแต่ 650-850 บาทนี่มัรราคาของคนชัดๆ

รับฝากเลี้ยงแมว
รับฝากเลี้ยงแมว

เท่าที่ผมดูรายละเอียดก็ไม่ได้มีอะไรมาก ไม่รับแมวป่วย ไม่รับแมวที่ต้องป้อนยา ส่วนเห็บมัดไม่น่ามีอยู่แล้ว แมวผมเลี้ยงระบบกึ่งปิดยังไม่มีเลย ข้อที่สำคัญสุดคือไม่รับแมวที่ไม่ได้ฝึกให้ขับถ่าในกระบะทราย ใครที่กำลังจะเดินทาง และอยากหาที่รับฝากก็ลองติดต่อที่นี่ได้เลยครับ

หากเจ้าของกิจการต้องการโปรโมทติดต่อพี่นายได้เลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

พื้นที่โฆษณา 0909785942

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta