วุ่นรักองค์ชายแมวเหมียว

Be My Cat สัตว์เลี้ยงของข้าคือองค์ชายแมวเหมียว

ซีรีส์จีนสุดเท่ที่เหล่าทาสแมวต้องไม่พลาด “Be My Cat วุ่นรักองค์ชายแมวเหมียว” หรืออีกชื่อ สัตว์เลี้ยงของข้าคือองค์ชายแมวเหมียว จริงๆ คือเรื่องเดียวกัน แต่ไม่รู้ตอนแปล แปลยังไง เพราะออกมาเป็นสองชื่อ ใครที่ชอบอ่านซับแนะนำของแอป WeTv แค่หากใครต้องการเป็นภาคไทยทาง Mono Max เขาก็มีให้ท่านชมแบบ 16 ตอนรวด

เรื่องราวของสาวน้อยเจ้าของร้านสัตว์เลี้ยง ซูเสี่ยวเหอ (เถียนซีเวย) ออกเดินทางตามหาพี่ชาย จึงได้มาพบกับ โม่ซิวหรั่น (เซียวข่ายจง) แม่ทัพหนุ่มที่นอนสลบหมดสติเธอได้พยายามผายปอดช่วยชีวิต จะผายปอดให้แม่ทัพ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ่น เมื่อไข่มุกวิญญาณของเสี่ยวเหอ ทำให้ ‘กูกูหลี’ องค์ชายแมวเหมียวแห่งดาวอวี้หลี ได้เข้ามาอาศัยอยู่ในร่างของโม่ซิวหรั่นแทน

Be My Cat วุ่นรักองค์ชายแมวเหมียว
Be My Cat วุ่นรักองค์ชายแมวเหมียว

อีกทั้งการจูบในครั้งนี้นั้นทำให้เกิดพันธะสัญญาระหว่างทาสขึ้นมา จำเป็นต้องปลดปล่อยสัญญานี้ด้วยจูบของรักแท้ เพื่อที่จะถอดคำสัญญานี้ ในขณะที่เสี่ยวเหอพยายามรวบรวมไข่มุกทั้งสี่เพื่อช่วยพี่ชายของตน ส่วนท่านแม่ทัพ โม่ซิวหรั่น ก็พยายามหาทางให้เสี่ยวเหอตกหลุมรัก และมอบจูบแห่งรักแท้ให้แก่เขาเช่นกัน

บอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้น่ารักมาก ทาสแมวแนวหนังจีนต้องลองชมแล้วละ น้องแมวน่ารัก คาแรคเตอร์พระเอกเรียกได้ว่าตีบทแมวได้แตกกระจาย เหมือนยังกับเป็นทาสแมวตัวจริง

Be My Cat วุ่นรักองค์ชายแมวเหมียว
Be My Cat วุ่นรักองค์ชายแมวเหมียว

เถียนซีเวย รับบทซูเสี่ยวเหอสาวน้อยน่ารัก ร่าเริง ประกอบกับรอยยิ้มแสนสดใสที่ทำให้ใครๆ หลายๆ คนตกหลุมรัก วันหนึ่งเธอได้บังเอิญพบกับแม่ทัพโม่ที่กำลังหมดสติและเข้าไปช่วยเหลือ แต่พอเข้าไปช่วยเหลือกลับกลายเป็นว่าเธอได้ปลุกให้วิญญาณขององค์ชายแมวเหมียว ให้เข้ามาสิงในร่างของท่านแม่ทัพสุดหล่อแทน หลังจากนั้นก็มีเรื่องราววุ่นวายทำให้เธอต้องตกกระไดพลอยโจนเข้าไปอยู่ที่จวนสกุลโม่

เซียวข่ายจง รับบท โม่ซิวหรั่น ท่านแม่ทัพแห่งจวนโม่ เป็นวีรบุรุษฝีมือดี รูปโฉมงดงาม เล่นเอาหญิงสาวทั่วแคว้นหลงใหลตั้งแต่แรกเจอ แต่ซูเสี่ยวเหอทำให้วิญญาณองค์ชายแมวเข้ามาสิงในร่างเขาอย่างไม่ได้ตั้งใจ ทำให้แม่ทัพผู้งามสง่าและแสนลึกลับคนนี้ มีบุคลิกเปลี่ยนไปเหมือนแมวมากขึ้น

Be My Cat วุ่นรักองค์ชายแมวเหมียว
Be My Cat วุ่นรักองค์ชายแมวเหมียว

ซุนซีจือ รับบท โม่หยูจี คุณชายรองแห่งจวนสกุลโม่ เป็นคนสุภาพ อ่อนโยน เป็นคนรักสัตว์โดยเฉพาะสุนัข เขาเลี้ยงน้องหมาไว้หนึ่งตัว ชื่อว่าหยวนเป่า แอบชื่นชอบความสดใสของเสี่ยวเหอ

หวังซีหราน รับบท หนานผิง หนานผิงหวั่นเป็นองค์หญิงที่เติบโตมาจากทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ นิสัยใจร้อนดุดัน ชอบสงครามการต่อสู้ราวเด็กผู้ชาย

Be My Cat วุ่นรักองค์ชายแมวเหมียว
Be My Cat วุ่นรักองค์ชายแมวเหมียว

จางกวนเซิน รับบท ลั่วเฟิง มือขวาคนสนิทของแม่ทัพโม่ มีความจงรักภักดีอย่างถึงที่สุด ได้อยู่รับใช้โม่ซิวหรานมานานจนเหมือนเป็นคนในครอบครัว รู้สึกแปลกใจ เพราะหลังจากแม่ทัพรอดจากความตายกลับมานิสัยก็เปลี่ยนไป แต่หากได้รับคำสั่งใดจากท่านแม่ทัพก็จะทำตาม รู้สึกไม่ค่อยถูกชะตากับซูเสี่ยวเหอสักเท่าไหร่ และเป็นตัวเด่นในการเดินเรื่องอีกคน

“Be My Cat วุ่นรักองค์ชายแมวเหมียว” หรืออีกชื่อ สัตว์เลี้ยงของข้าคือองค์ชายแมวเหมียว มีทั้งภาคไทย และซับไทยมีให้ชมแบบถูกลิขสิทธิแล้ววันนี้ สาวกแมวห้ามพลาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

พื้นที่โฆษณา 0909785942

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta