แมวโดนกัดแผลเต็มตัว

แมวโดนกัดแผลเต็มตัว

ด้วยความซ่า อยากเป็นเจ้าถิ่นตอนนี้ ไอ้ส้มเริ่มอยากเที่ยวแล้ว บริเวณบ้านเริ่มไม่พอตอนนี้ออกไปไกลขึ้นอาจเพราะเริ่มเป็นหนุม ด้วยความที่ยังไม่เก่ง สงสัยสู้ไม่ได้ เลยได้แผลมาเต็มตัว

แมวโดนกัดแผลเต็มตัว
แมวโดนกัดแผลเต็มตัว

หลังจากที่วิ่งไล่น้องแมวเสือ อยู่หลายวันสงสัยว่าคงเก็บกด อยากที่จะลองไปหาสาวข้างนอก เพราะตอนกลางคืนปกติก็จะออกนอกบ้านไปพักหนึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่สิ่งไม่ปกติกคือได้ยินเสียงแมวขู่กัน เอา ไม่เอา อยู่แถวบ้านแต่ไม่ใช่เขตบ้านผม ก็เลยคิดว่า ไม่น่าใช่แมวเรา ก็เลยไม่ได้ใส่ใจมากมาย แต่หลังจากสิ้นเสียงขู่ก็เป็นเสียงร้องแบบโหยหวนด้วยความเจ็บปวกของแมว แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้คิดเลยว่าจะเป็นไอ้ส้ม เพราะปกติไม่ได้ไปไกลขนาดนั้น กลับมาแผลเต็มตัว

แมวโดนกัดแผลเต็มตัว
แมวโดนกัดแผลเต็มตัว

ไม่ถึง 10 นาที มีแมวตัวเปียก กระโดดขึ้นมาหา คิดในใจ ไม่ตายก็ดีแล้ว ดีนะที่หนีเขามาได้ เมื่อเปิดไฟดูก็เห็น ทั้งเปียกทั้งเลอะ รอยขนที่โดนกัด ร่องรอยขนหลุดล่วง แบบว่า จะสงสารก็ไม่รู้จะยังไง จะสมน้ำหน้าก็ดูใจดำ ก็ดูจากรูปแล้วกันนะครับว่าขนาดไหน

รอยเขี้ยวฝังหัว หูโดนกัดเลือดไหล พุงมีร่องรอยเหมือนโดนเล็บข่วน จนแซวกันกับแมวว่า เขาคงขยำพุงสนุก นอนให้เขาขย้ำเหมือนนอนกลิ้งให้เราจกพุงแน่เลย และแผลที่ลึกที่สุดคือ แผลที่หูนี่และครับ ทำเอาจับหูไม่ได้หลายวันและอีกอยู่คือกลายเป็นแมวอ้อน แต่ตอนนี้แผลก็เริ่มหลายละ เหลือที่หูกับที่หัวที่สะเก็ดแผลยังไม่หลุด
สิ่งที่ทำให้คืออาบน้ำครับไม่ไหวกับความมอม ขาเหมือนตกหรือโดนน้ำมันเครื่อง ดำมาเชียว และด้วนความแผลไม่ได้ลึกมาก และเป็นแผลไม่ได้ใหญ่เลยปล่อยไว้ให้หายเอง

 

แผลพวกนี้ที่จริงหายเองได้ใน 7 วันถ้าไม่ลูกนะ แต่ถ้าแผลลึกก็จะหายภายใน 14 วัน แต่สิ่งที่น่ากลัวคือโรคพิษสุนักบ้า เพราะปี

แมวโดนกัดแผลเต็มตัว
แมวโดนกัดแผลเต็มตัว

นี้ยังไม่เห็น อบต. หรือว่าหน่วยงานไหนออกมาทำการฉีดวัคซีนให้เลยสำหรับปีนี้

One thought on “แมวโดนกัดแผลเต็มตัว

  1. อัพเดทล่าสุดแผลเป็นหนองจ้า ไอ้ส้มยอมดื้อ พอทำแผลให้ก็ดิ้น กัด แถมถีบอีกมันน่าปล่อยป่าจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

พื้นที่โฆษณา 0909785942

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta