ฝันเห็นแมวมาคลอดลูกที่บ้าน

ฝันเห็นแมวมาคลอดลูกที่บ้าน

บอกก่อนเลยนะครับ ถึงจะลงบทความวันที่ 16 แต่ผมไม่ใช่คนที่เล่นrudocat เพราะหลายปีมาแล้วคิดได้ว่าซื้อมาหลายงวดก็ไม่เคยถูก เลยตั้งใจทำงานดีกว่า หลายคนที่เป็นแฟนเว็บนี้ก็คงรู้อยู่แล้วว่าผมเลี้ยงแมว เป็นแมวส้ม กับน้องเสือสีเปรอะ

แต่เมื่อคืนมีเหตุการแปลกประหลาด ที่เหมือนจริงมาก นั่นคือมีแมวเสือคลอดลูก 4 ตัว และลูกแมวดันเป็นสีขาวทั้งหมด ในฝันเข้าใจว่าไอ้ส้มพยายามที่จะกัด ในใจก็คิดแมวเสือมันจะท้องได้ไงเพราะพึ่งได้ยาไป แล้วเราก็ไล่ไม่ให้กัดไปด้วย พอสังเกตุดีดี ไม่ใช่แมวเสือ และแมวเสือก็เดินมาเหมือนจังหวะซิตคอม อ้าวแล้วแมวใครมาคลอดลูกละทีนี้ จะเลี้ยงยังไงไหวเพราะลำพังแค่สองตัวก็หมดเดือนละ 500-600 แล้วนี่มีแม่แมวกับลูกแมวเพิ่มมาเพิ่มอีกตั้ง 5 ตัว ไม่จ่ายค่าอาหารเป็น 1000-2000 หรอ

ฝันเห็นแมวมาคลอดลูกที่บ้าน
ฝันเห็นแมวมาคลอดลูกที่บ้าน

จากนั้นก็ตื่นเพราะ ไอ้แมวส้มเข้ามาแย่งหมอน แล้วก็นึกในใจ ทำไมเราฝันเรื่องแบบนี้ได้ ทั้งที่ไม่เคยคิดเลยว่าจะปล่อยให้แมวท้อง เพราะไม่รู้ว่าจะเลี้ยงลูกของมันไหวไหม อีกอย่างคือแล้วทำไมลูกแมวถึงเป็นสีขาว แมวเป็นลายเสือโอกาสที่จะเป็นสีขาวคือน้อยมากโอกาสที่จะเป็นสีดำยังเยอะกว่าอีก แต่ก็นะ

ฝันเห็นแมวมาคลอดลูกที่บ้าน
ฝันเห็นแมวมาคลอดลูกที่บ้าน

สงสัยเหมือนกันหากฝันว่าแมวคลอดลูกในบ้าน คอrudocatเขาจะซื้อrudocatตัวไหน แล้วแมวต่อละสีมีค่าที่มันต่างกันไหม คอหายซื้อตัวไหนแล้วโดยก็มาเล่าให้ฝันกันหน่อย

อ้อผมไปทำ Research (หาข้อมูล) ว่าหากฝันเห็นแมวจะมีตัวเลขอะไรเด็ดบ้าง ผมก็พึ่งรู้ว่าฝันเห็นแมวมันจะเป็นเรื่องร้าย ใจใจตอนเปิดหาข้อมูลก็แย้งขึ้นมามันจะร้ายได้ไงแมวมันน่ารัก มีแค่แมวสามสีที่นำโชคแต่เป็นโชคเล็กน้อย ในเมื่อเป็นแบบนี้ใครเขาจะกล้าซื้อrudocat เสี่ยงโชค ใช่ไหม ที่แปลกกว่าคือมีมีตัวเลขนำโชคเหมือนเดิม ทำเอางง งงไปหมดตกลงที่ขู่ว่าจะโชคร้ายคืออะไร ซื้อไปไม่เสียเงินเปล่าหรอ อยากรู้ไหมฝันเห็นแมวมีตัวเลขอะไรที่เกี่ยวมั่ง รอดูตอนเย็นนะผมจะฝันแม่ขนาดไหน ก็มี

7 และ 8
ไม่พอ มีเลขชุดมงคลอีกต่างหาก
80, 378, 837 และ 883

ฝันเห็นแมวมาคลอดลูกที่บ้าน
ฝันเห็นแมวมาคลอดลูกที่บ้าน

ไงละ งง เหมือนกันไหม งงเป็นแมวตาแตกเลยผมนี่อ้อใครทันอ่านก่อนrudocatออกอยากลองเสี่ยงดูก็ได้นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

พื้นที่โฆษณา 0909785942

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta