ที่นอนแมว แบบไหนดี

เลือกที่นอนแบบไหนให้แมว

เลือกซื้อที่นอนแมว แบบไหนดี

ไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับคนเลี้ยงแมว เรื่องของอาหารผมได้พูดไปหลายโพสต์แล้ววันนี้ก็เลยจะมาพูดถึงเรื่องของที่นอนแมวกันสักนิดนึง แน่นอนว่าแมวที่เราเลี้ยงในบ้านมักจะมีมุมส่วนตัว เป็นมุมที่เอาไว้พักผ่อน งีบหลับ และที่สำคัญมุมนั้นมักจะเป็นมุมที่ เงียบ สงบ อย่างไรก็ดีนะที่นอนแมวมีหลายรูปร่าง หลายขนาด แล้วบางครั้งต้องซื้อแบบครั้งเดียวคุ้มก็เลยซื้อเผื่อไปเลยสิครับ เรื่องแบบนั้นได้ไหม แล้ววัสดุที่เอามาทำก็มีมากมายหลายหลากซะเหลือเกินไม่ว่าจะเป็น ผ้าฝ้าย ผ้ากำมะหยี่ หรือจะเป็นใยสังเคราะห์ต่างๆ

เลือกซื้อที่นอนแมว แบบไหนดี
เลือกซื้อที่นอนแมว แบบไหนดี

แล้วจะเลือกที่นอนแบบไหนให้แมว

ผมว่าการเลือกที่นอนให้แมวไม่ยากนะ เพราะความยากมันคือแมวจะมานอนไหม เพราะว่าแมวเป็นอะไรที่แบบบางครั้งบอกว่าเอาใจยาก ก็ใช่ แต่บางครั้งแบบแค่กล่องกระดาษ ก็มานอนแล้ว การตัดสินใจที่จะซื้อที่นอนแมวมันเลยเป็นอะไรที่ค่อนข้างตรงวัดดวงกันว่าแมวจะชอบไหม กับที่นอนที่เราซื้อให้ ระหว่างที่นอนที่เราซื้อ ที่นอนแมวกล่องกระดาษแมวจะเลือกอะไร

แต่จะมาอ่านบทความผมทั้งทีแล้วจะแนะนำแบบให้แนะนำแบบพอไปทีมันก็ดูจ่าแล้งน้ำใจกันไปนิดนึง เพราะฉะนั้นผมจะแนะนำอะไรดีๆ ที่แมวชอบให้นะครับ แมวชอบวัสดุที่อ่อนนุ่ม ก็เท่าที่ผมดูนะครับก็อันนี้คือประสบการณ์โดยตรง ผมจะห่มผ้าแบบ 2 ชนิดนั้นก็คือเป็นผ้าสำลี และเป็นผ้าห่มแบบหนักๆของโตโต้ แมวจะชอบผ้าที่เป็นผ้าสำลีมากกว่าและแมวมักจะมานอนกับผ้าห่มที่เป็นผ้าสำลี

อีกอย่างหนึ่งที่แมวชอบก็คือ ความสูง ถ้าเปลี่ยนที่นอนที่ผูกไว้บนหน้าต่าง เป็นเปลญวน หรือว่าเป็นที่นอนที่มีขาตั้ง อันนั้นแมวก็จะชอบมากกว่า เพราะแมวชอบนอนบนที่สูง ถ้าหากคุณซื้อแนะนำ ที่นอนแมวติดกระจก เลยรับรองขึ้นไปนอนแน่นอน

เลือกซื้อที่นอนแมว แบบไหนดี
เลือกซื้อที่นอนแมว แบบไหนดี

และสุดท้ายนะครับก็เป็นที่นอนแบบโอ่งดินเผา ที่นอนแมวแบบเย็น อันนี้ด้วยความเย็นแล้วมั้งครับเขาก็จะชอบเหมือนกันโดยเฉพาะเลือกแบบที่สามารถเติมน้ำไว้ข้างบนได้ อันนี้ก็ดีครับเพราะว่าเป็นความสะดวกที่เราใส่น้ำสะอาดไว้ข้างบนเพราะเขานอนเบื่อแล้วก็จะออกมากินน้ำแล้วก็บ่นกับเขาไปนอน ใครมีโอ่งดินเผาสำหรับแมวนอนก็คงจะรู้กันดีนะครับว่าเขาชอบขนาดไหน ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าใครเป็นคนคิดไอเดียเนี่ยแต่ผมรู้สึกว่ามันดีแล้วก็ชอบ

อ้าวแล้วที่นอนแบบอื่นล่ะ ก็แนะนำไปแล้วในข้อแรกนะครับนั่นก็คือต่อให้เป็นที่นอนแบบอื่นก็พยายามเลือกที่แบบนุ่ม สบาย เพราะแมวจะชอบพื้นที่ที่นุ่มๆ อีกอย่างผ้าสำลีก็จะให้ความเย็นต่อให้อากาศจะร้อนแต่มันจะไม่ดูดซับความร้อนมาสู่ตัวน้องแมว และตัวเราด้วยครับ จึงเป็นผ้าห่มที่เหมาะสำหรับเอาไว้ห่มวันที่อากาศร้อนๆ แต่ก็เปิดพัดลมนะครับ ถ้าเราจะซื้อที่นอนแบบที่เป็นที่นอนแบบเป็นกิจจะลักษณะเป็นสี่เหลี่ยม วงกลม ก็พยายามเลือกที่นอนแมวนุ่มๆ และหากเป็นผ้าสำลีได้ จะดีมาก

เลือกซื้อที่นอนแมว แบบไหนดี
เลือกซื้อที่นอนแมว แบบไหนดี

บทความจากเว็บผมไม่ใช่บทความที่ ขายของนะครับ เราจะไม่มีการรีวิวสินค้าใดๆทั้งสิ้น ยกเว้นได้รับการติดต่อ ให้ทำการรีวิวให้ และส่วนไหนที่เป็นการรีวิว เราจะบอกไปเลยว่านี่คือการรีวิวสินค้า หากท่านเป็นผู้ผลิตที่นอนสำหรับแมวแล้วต้องการลงโฆษณากรุณาโทรตามเบอร์ด้านข้างได้เลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

พื้นที่โฆษณา 0909785942

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta