อาหารแมว hill kitten 453g

อาหารแมว hill kitten 453g

ด้วยความที่เราเป็นคนรักแมวก็เลยทำการศึกษาจากกลุ่มคนรักแมว กลุ่มคนเลี้ยงแมวก็จะเห็นว่าหลายๆ คนมักจะแนะนำอาหารอยู่ตัวหนึ่งซึ่งราคาหนักพอควร แต่เสียงที่พูดเหมือนกันคืออาหารเขาดีมาก แมวชอบ และไม่มีผลต่อค่าไต้แมวอย่างแน่นอน

อาหารแมว hill kitten 453g

ด้วยความที่เฮ้ยต้องลองแล้วละว่ามันดีจริงไหม แมวเราจะเป็นยังไง แต่คงจะแค่ซื้อให้ชิมนะ ไอ้ส้มซ่า เจ้าส้มเสือ ก็เลยค้นหาแล้วค้นหาอีก สงสัยด้วยความที่มือถือเราเก่ง หรือว่าโดนแอบดักเอาข้ามูลก็ไม่รู้ มีโฆษณาอาหารอาหารแมว Hill’s Kitten Gift Set โพล่มา โดยในชุดประกอบไปด้วย อาหารแมว Hill’s Kitten ขนาด 453 กรัม อาหารเปียก Hill’s Kitten Roasted Chicken&Rice Medleyจำนวน 3 กระป๋อง ถ้วยตวงอันนี้คิดในใจต้องใช้ด้วยหรอ และคู่มือแนะนำสำหรับการเลี้ยงแมว ราคาก็กว่า 100 บาท แต่ไม่เป็นไร เราอยากให้แมวลองกินอาหารดีๆ มั่ง เพื่อว่ากินแล้วจะมีหู เรียกแล้ววิ่งหามั่ง อันนี้เพ้อนะครับ เพราะมันคงไม่มีอาหารยี่ห้อไหนที่ทำได้ถ้าทำได้แพงแค่ไหนไม่มีปัญหา ซื้อเลย

อาหารแมว hill kitten 453g

แต่จากที่ลองแล้ว แมวผมกินทั้ง 2 ตัว แต่เหมือนว่าจะไม่เจริญอาหาร สู้อาหารปลาดุกไม่ได้ กินแบบไม่ลดฮวบฮาบ เหมือนยี่ห้อ Maxima กลิ่นไม่แรงเท่า และผมว่าคงได้กินแต่นี้แหละพวมมึง ซื้อมาตั้งแพง กินเหมือนไม่อร่อย เสียใจเลย แต่อาหารเปียกดูท่าจะชอบแต่คงกลับไปกินตัวเดิมแหละลูกเอ๋ย สำหรับอาหารแมว hill kitten ผมมองว่าดีนะสำหรับคนที่มีกำลังซื้อ และแมวกินดี เพราะมีแบ่งอาหารเหมาะสม กับวัย ประเภทของแมว มีสูตรแมวโต ลูกแมว แมวเลี้ยงในบ้าน แต่ละสูตรก็ไม่เหมือนกัน ไม่ได้เน้นเค็ม แต่กลิ่นอาจจะไม่ได้ยั่วยวนแมวเท่าไหร่ แต่เชื่อได้ว่าปลอดภัย ตามมาตรฐานอเมริกา ผ่านมาตรฐานอาหารสัตว์ และผมยังเคยอ่ายผ่านๆ มาว่าฮิลล์เค้ามีสถาบันวิจัยที่มีมาตรฐานการดูแลสัตว์ด้วย

อาหารแมว hill kitten 453g

ผมยังไม่เคยเห็นการยืนยันอย่างเป็นทางการนะว่ายี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนด้อยกว่า ขนาดสัตวแพทย์ ยังแนะนำไม่เหมือนกันเลย คิดว่าเรื่องอาหารต้องแล้ว การฝึก นิสัยการกิน และการใช้ชีวิตของแมวแต่ตัวด้วย เพราะเรื่องของค่าไต แมวที่เลี้ยงพร้อมกัน อาหารเดียวกัน ยังได้ค่าที่ต่างกัน เพราะการตลาดที่แข่งขันทำให้แต่ละบริษัทฯ ก็ต่างเคลมว่าของตนดีนั้น ส่วนตัวแล้ว ไม่เชื่อทั้งหมด การลองหามาให้แมวเรากินดูจริงเป็นเรื่องปกติของคนเลี้ยงแมว แล้วเราจะรู้ว่าแมวเราเหมาะกับอะไร เพราะบางทีอาหารเกรดพรี่เมี่ยมที่หลายๆ คนบอกว่าดี แมวกินดีมาก สุขภาพดี แมวเรากลับไม่ชอบเลยก็เป็นไปได้ สังเกตุและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เขาแล้วกันนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

พื้นที่โฆษณา 0909785942

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta