ทําหมันแมว วังน้ําเขียว

ทําหมันแมว วังน้ําเขียว

อยู่วังน้ําเขียวทําหมันแมวที่ไหนดี

ถึงวังน้ำเขียวจะเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวแต่ก็เป็นอะไรที่แปลก เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกน้อย แน่นอนว่าเหล่าทาสแมวเองก็หา คลินิกที่จะทำหมัน ฉีดวัคซีนยากมาก และต้องเดินทางไปยังปักธงชัยหรือตัวเมืองโคราช ซึ่งใกลพอควร แต่สิ่งที่ผมสงสัยคือทุกวันนี้มันไม่มีการทำหมันฟรีเหมือนเมื่อก่อนแล้วหรอ เพราะเมื่อก่อนจะมีโคงการทำหมันฟรีบ่อยมาก เพราะพี่ที่ทำงานแกจะลางานไปเพราะมันเป็นวันธรรมดา 

Neutered cats - Wang Nam Khiao
ทําหมันแมว วังน้ําเขียว

แต่นั่นมันคือเหตุการของเมื่อปีที่แล้ว ทุกวันนี้ก็เดินทางใกล้ขึ้นเพราะว่ามีคลินิกมาเปิด วังน้ำเขียวเลย มันก็ดีขึ้นนะครับเพราะว่า เมื่อมีการฉีดวัคซีนก็ไม่ต้องไปไกลขนาดนั้น และการบริการก็ดีนะครับ ผมยังไม่เคยใช้บริการเองแต่ล่าสุดคือพาเพื่อเอาแมวไปตัดมดลูก เจ้าของคลิกนิกบริการดี แนะนำดี แต่อย่างว่าค่าใช้จ่ายก็มากตามคำแนะนำเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เพราะมีวัคชีนรวม ยาเห็บหมัด วัคชีนพิษสุนัขบ้า และค่าฝากสัตว์พร้อมอาหาร เรียกได้ว่าหมดไปหลายตังค์พอควร มีแผลที่ท้อง ติดเป็นพลาสเตอร์ยาวเลย เรื่องของเรื่องที่พาแมวไปตัวมดลูกเพราะว่า น้องมีหนองไหลออกมาทางช่องคลอด และเพื่อนผมก็ใจดีบอกสงสาร หมอก็บอกว่าแมวมดลูกอักเสบ แต่น้องก็เป็นแมวแก่

Neutered cats - Wang Nam Khiao
ทําหมันแมว วังน้ําเขียว

และหากผมจะพาแมวส้ม และแมวเสือไปทำหมันผมก็คงจะพาไปที่นี่แหละ เพราะเรื่องของความสะอาดของเครื่องมือเรียกได้ว่ายอดเยี่ยมกันเลยทีเดียว โดนขนติดพลาสเตอร์แบบดี และคำแนะนำคือไม่ต้องล้างแผล 7 วันแกะพลาสเตอร์ แต่อย่าให้น้องแมวเลียแผล หากรอบแผลแดงให้พาไปหาหมอ แสดงว่ามีการอักเสบ ว่างั้น และมีอุปกรณ์เดี่ยวกับหมาแมวขายด้วย อาหารแมว อาหารเสริมสำหรับแมว ก็ยังมี บอกเลยมาที่เดียวครบจบเลย

ทําหมันแมว วังน้ําเขียว
ทําหมันแมว วังน้ําเขียว

ใครที่กำลังมองหาสถานที่ทำหมันสำหรับหมา แมว คลินิกนี้ผมว่าได้ ดีครับ ไม่ต้องขับรถไกล บริการเป็นกันเองสุดๆ บริการประทับใจ 

 

แต่หากเว็บผมติดคีย์ ทําหมันแมว วังน้ําเขียว ก็มาลงโฆษณากับเว็บผมมั่งก็ดีนะครับ รับรองว่าราคาดี มีส่วนลด 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

พื้นที่โฆษณา 0909785942

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta