อาหารแมวจร ยี่ห้อไหนดี

อาหารแมวจร ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับ สำหรับวันนี้ผมเจอคำถามที่มันค่อนข้างแปลก โดยคำถามนี้แล้วถูกฝากมาทาง inbox แล้วใจความก็ประมาณว่าแถวบ้านมันมีแมวหลายตัว ที่บ้านคือเลี้ยงแมว อยู่แล้วแต่ถ้าเอาอาหารตัวที่ให้แมวที่บ้านกินราคาก็ค่อนข้างที่จะสูง และแมวก็แวะมากกินอาหารบ่อยมาก เลยอยากรู้ว่าอาหารแมว ตัวที่ถูกๆ มีตัวไหนไหม ที่สารอาหารดี และมีโภชนาดีบ้าง ว่างั้น

จริงๆ ผมก็มียี่ห้อในใจแล้วที่ผมเคยรีวิวไป เมื่อนานมาแล้ว หน้าจะหลายเดือนละ คือเขาส่งมาให้รีวิว ตอนนั้นแมวที่บ้านก็กินดีนะ แล้วกินแบบอร่อยเชียว เสียอย่างเดียวมันเป็นอาหารที่เป็นเม็ด 3 สี และเกรดโปรตีนก็คือเป็นเกรดที่มาจากปลาด้วย และโปรตียสูงมาก

อาหารแมวจร ยี่ห้อไหนดี
อาหารแมวจร ยี่ห้อไหนดี

อาหารแมวจร ยี่ห้อไหนดี

ขอแค่หัวข้อนี้แล้วกันนะครับเพราะว่าไม่เช่นนั้นแล้วผมก็อาจจะหลุด Concept เพราะการที่จะเขียนบทความว่าไม่ติดน่ารักๆได้มันก็ต้องมี keyword ที่มันน่าสนใจ ไม่เช่นนั้นแล้วเขียนไปก็ไม่มีใครอ่าน การที่ใช้เทคนิคนิดๆ หน่อยๆ เพื่อให้ทุกคนได้เห็นว่าบทความนี้มันมีประโยชน์ ไม่ได้อ่านบทความนี้ที่แท้จริงมันก็คงจะดีกว่า

อาหารแมวจร ยี่ห้อไหนดี
อาหารแมวจร ยี่ห้อไหนดี

สำหรับยี่ห้อที่ผมจะแนะนำนะครับ น่าจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 ยี่ห้อครับ

  1. อาหารแมว Tiffany Cat Super Premium ที่จริงแล้วอาหารแมวตัวนี้ไม่ค่อยถูกนะ ก็มีราคาตั้งแต่ 800 – 1,000 บาท แล้วแต่ร้าน อันนี้คือราคาต่อกระสอบ 10 กิโลกรัม ที่ผมแนะนำยี่ห้อนี้ก็เพราะว่า ราคาพอๆ กับ Maxima แต่หลายๆ ท่านบอกว่ากินแม็กซิม่านี่ไม่ไหว
  2. อาหารแมว Maxima อันนี้เป็นเกรดเดียวกันกับตัวของทิฟฟานี่นะครับ ก็เป็น Super Premium เหมือนกัน เพียงแต่ว่ากลิ่นมันแรงกว่า ราคาเบากว่าเยอะ เพราะว่าราคาล่าสุดที่ผมซื้อคือ กระสอบละ 1,170 บาท แต่ตัวนี้ได้ถึง 15 กิโลกรัม
  3. อาหารแมว Supercat สำหรับยี่ห้อนี้นะครับขนาดบรรจุ 20 กิโลกรัม ราคาก็พอๆ กันกับ Maxima ที่มีขนาดเพียง 15 กิโลกรัม แพ็คเกจด้านในเหมือนกันได้ก็คือ แบ่งเป็นถุงละ 1 กิโลกรัม
  4. อาหารแมว วินสตาร์ อันนี้จะเป็นถุงสีเหลืองแล้วที่ผมเคยรีวิวเอาไว้ ในโพสต์ของ อาหารแมว winstar-อาหารแมวสายเถื่อนเพื่อนเยอะ ก็เรียกได้ว่าเป็นอาหารแมวที่ราคาค่อนข้างถูก 1 กระสอบ 20 กิโลกรัม ราคาไม่ถึง 1,000 สารอาหารครบถ้วน ใครที่คิดว่าเฮ้ยเม็ด 3 สี ก็ไม่เป็นไรหรอก ผมแนะนำเลยว่ายี่ห้อนี้เลย
อาหารแมวจร ยี่ห้อไหนดี
อาหารแมวจร ยี่ห้อไหนดี

เป็นยังไงครับกลับโพสต์ของอาหารแมวราคาถูก ที่ผมนำมาฝาก หวังว่าจะถูกใจกันนะครับ สำหรับภาพที่มีงบน้อย อยากได้สารอาหารที่ครบถ้วนก่อตามนี้ได้เลยครับผม ตัวบนน่าจะเป็นเกรดที่เป็น Super Premium แต่ราคาจับต้องได้ ส่วน 2 ตัวหลังนี้ก็จะเป็นเกรดทั่วไป ที่สารอาหารดี โปรตีนสูง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

พื้นที่โฆษณา 0909785942

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta